Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ phường Sông Hiến thăm hỏi động viên các Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn Phường
Ngày 17/02/2023, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc phường Sông Hiến đến thăm hỏi động viên các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Tham gia đoàn có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; đồng chí Nông Thị Lan - chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường cùng các đồng chí là lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị, cán bộ, công chức phường.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Thành - phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND phường Sông Hiến thăm hỏi, động viên cơ sở kinh doanh

Đoàn thăm, tặng quà, chúc Tết xưởng sửa chữa Ôtô, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tư Dung, cơ sở sản xuất bánh khảo Sơn Tòong, Hợp tác xã Giang Nam, dịch vụ quảng cáo Lý Hồng Phát và các cơ sở sản xuất trồng trọt, chăn nuôi trên địa bàn. Đây là các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phát triển và tạo nhiều việc làm cho người lao động, có đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thăm hỏi, động viên cơ sở sản xuất bánh khảo Sơn Tòong

Tại các Công ty, Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Đồng chí Nguyễn Tuấn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND phường gửi lời chúc mừng nhân dịp năm mới đến Ban giám đốc, người lao động các đơn vị và mong muốn trong năm mới các doanh nghiệp làm ăn phát đạt, mở rộng sản xuất kinh doanh, khẳng định thương hiệu, tăng doanh thu, lợi nhuận, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Đồng thời, quan tâm, chăm lo tốt hơn cho người lao động để đảm bảo việc làm, thu nhập và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống; mong muốn công nhân lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đồng hành cùng doanh nghiệp trong khắc phục khó khăn, phát triển sản xuất,  cùng nhau xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ.

Ngọc Kiên