Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
Ngày 25/7/2023, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể phường Sông Hiến tổ chức tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) và thắp nến tri ân tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn Phường

Để thể hiện sự tri ân sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban, ngành đoàn thể đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ Quốc. Ngày 25/7/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Đoàn Thanh niên phường Sông Hiến tổ chức tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), trong buổi tọa đàm tổ chức tặng quà cho các thân nhân gia đình Liệt sĩ và thắp nến tri ân tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn Phường.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Thành - phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Sông Hiến phát biểu tại buổi tọa đàm

Dự buổi lễ tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm ghi tên các anh hùng liệt sĩ phường Sông Hiến có ông Nguyễn Tuấn Thành - phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND phường; bà Nông Thị Hoài Thanh - phó bi thư Đảng ủy; bà Nông Thị Lan - chủ tịch UBND MTTQ phường, ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể phường và thân nhân các gia đình liệt sĩ.

Trong buổi tọa đàm đã tổ chức tặng quà cho các thân nhân gia đình liệt sĩ. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tuấn Thành - chủ tịch UBND phường cho biết, chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, đất nước đã hoàn toàn thống nhất, nhân dân Việt Nam đã thực sự được hưởng nền độc lập, tự do, ấm no và hạnh phúc, được sống trong một đất nước hòa bình, ổn định và đang từng ngày phát triển.

Tặng quà cho các thân nhân gia đình Liệt sĩ

Tuổi trẻ phường Sông Hiến vô cùng tự hào và biết ơn các thế hệ cha anh đi trước, đặc biệt là các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh cùng hàng triệu đồng bào… đã hy sinh xương máu - để giải phóng dân tộc, giữ gìn nền độc lập, tự do cho muôn đời sau.

Thắp nến tri ân tại nhà bia tưởng niệm ghi tên các anh hùng Liệt sĩ phường

Xương máu của lớp lớp các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sĩ đã tô thắm màu cờ Tổ quốc, góp phần viết lên những trang sử vẻ vang về lòng dũng cảm và tinh thần đấu tranh quật cường của nhân dân Việt Nam trong công cuộc giải phóng dân tộc, dựng xây đất nước.

Tuổi trẻ phường Sông Hiến xin gửi đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc.