Đại hội Công đoàn cơ sở phường Sông Hiến, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Lượt xem: 115
Ngày 14 tháng 4 năm 2023, Công đoàn phường Sông Hiến tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028

Công đoàn cơ sở phường Sông Hiến vừa tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028.  Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Phúc Thành - Thành ủy viên, chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Cao Bằng.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Phúc Thành - Thành ủy viên, chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Cao Bằng (bên phải) và đồng chí Nguyễn Tuấn Thành - phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Sông Hiến (bên trái) tặng hoa chúc mừng ban chấp hành công đoàn phường nhiệm kỳ 2023 - 2028

Công đoàn phường Sông Hiến có tổng số 22 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.  Ban chấp hành công đoàn phường thường xuyên quan tâm đến công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động, thông qua các ngày lễ, tết, qua các chuyến học tập kinh nghiệm, thăm hỏi động viên kịp thời các đoàn viên công đoàn.

anh tin bai

Đồng chí Nông Thị Lan - Chủ tịch Ủy ban MTTQ - chủ tịch công đoàn phường Sông Hiến nhiệm kỳ 2017 - 2022 điều hành Đại hội.

Về tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, người lao động, hàng năm Công đoàn phường đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể đoàn viên công đoàn. Nội dung thi đua phong trào cơ quan đơn vị Xanh - Sạch - Đẹp; phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”; Phong trào “Thi đua học tập nâng cao trình độ học vấn, nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu của hội nhập và phát triển”, phong trào “Văn hóa, thể thao…” nhằm nâng cao thể chất, đời sống vật chất tinh thần, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.

anh tin bai
Đại hội Công đoàn cơ sở phường Sông Hiến đã bầu và ra mắt ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn phường Sông Hiến đoàn kết, thống nhất, sáng tạo, đổi mới quyết tâm hoàn thành xuất sắc nghị quyết Đại hội công đoàn Phường nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã đề ra./.
Email: ubndsonghien@caobang.gov.vn - Số điện thoại: 02063 852 698

Địa chỉ: Tổ 5, phường Sông hiến, thành phố Cao Bằng

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của người dân, doanh nghiệp, tổ chức: 02063 852 698