Ngày 21/11/2023, Trường Tiểu học Sông Hiến tổ chức ngoại khóa Tuyên truyền thực hành trải nghiệm kĩ năng Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và kỹ năng thoát hiểm

Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của Cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC, CNCH Tỉnh Cao Bằng. trong chương trình Cán Bộ GV,NV và các em học sinh nhà trường đã được lắng nghe các nội dung:

Tuyên truyền về kỹ năng về phòng cháy chữa cháy(PCCC) cứu nạn cứu hộ (CNCH) kĩ năng thoát hiểm khi có sự cố cháy, nổ xảy ra

Thực hành trải nghiệm đi leo thang thoát hiểm; Nhẩy phao thoát hiểm; thoát hiểm bằng dây thả chậm; kỹ năng thoát hiểm khi có cháy và khói; kỹ năng phòng cháy chữa cháy, sử dụng bình cứu hỏa và dập lửa khi có sự cố cháy xảy ra

Chương trình đã thu hút được sự theo dõi và hưởng ứng của các học sinh các em rất thích thú và hào hứng tham gia các hoạt động.
Đây là Hoạt động thực sự bổ ích lý thú rất thiết thực đối với CBGVNV và Học sinh nhà trường.

Thông qua các nội dung tuyên truyền và hướng dẫn thực hành trải nghiệm của các Đ/c Cán bộ Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh Cao Bằng thầy và trò nhà trường đã có thêm những hiểu biết, chắc chắn các em học sinh nhà trường sau chương trình sẽ là những chiến sĩ Cảnh sát PCCC nhí góp phần trong việc tuyên truyền những kiến thức về PCCC tới gia đình mình và có những kỹ năng cần thiết về PCCC và cứu nạn cứu hộ .