Cấp ủy, chính quyền phường Sông Hiến gửi thư chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
Ngày 13/10/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Sông Hiến gửi thư chúc mừng đến các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn phường nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Sông Hiến, tôi trân trọng gửiđến quý Doanh nhân,hộ kinh doanh trên địa bàn phường Sông Hiếnlời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cộng đồng doanh nghiệp, hộ kinh doanh ngày càng Phát triển và Thịnh vượng!

Nội dung thư chúc mừng

Trong những năm qua, cùng với đội ngũ doanh nhân tỉnh Cao Bằng, phát huy truyền thống tốt đẹp, chung sức, đồng lòng với dân tộc, các doanh nhân phường Sông Hiến đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu nắm bắt thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, vươn lên đạt được nhiều kết quả tốt, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của phường. Dưới tác động nghiêm trọng bởi đại dịch Covid - 19 đến nền kinh tế, tác động trực tiếp, mạnh mẽ đến những cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp nhưng các doanh nhân luôn chia sẻ, đồng hành cùng Chính quyền và Nhân dân trong phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, giảm nghèo...

Đảng ủy, Chính quyền phường Sông Hiến xin ghi nhận và trân trọng những giá trị đóng góp của cơ sở kinh doanh, doanh ngiệp, doanh nhân cho phường Sông Hiến nói riêng, thành phố Cao Bằng nói chung và mong rằng trong thời gian tới quý Doanh nhânsẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, có nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn nữa, góp phần tăng trưởng kinh tế phường Sông Hiến nhanh và bền vững.

Nhân ngày vui chung của cộng đồng doanh nhân Việt Nam,thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương tôi xin gửi lời chúc đến toàn thể các doanh nhân trên địa bàn phường Sông Hiến sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Nguồn UBND Phường