HĐND phường Sông Hiến tổ chức Kỳ họp thứ 8 (chuyên đề).
Ngày 07/9/2023, HĐND phường Sông Hiến tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ) nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đến dự có ông Hoàng Văn Lưu - Ủy viên BTV Thành ủy, PCT HĐND Thành phố; Ông Đàm Hải Doanh - Trưởng phòng Nội vụ Thành phố; Ông Đinh Gia Cảnh - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND Phường Sông Hiến; Có bà Nông Thị Hoài Thanh - phó bí thư Đảng ủy Phường; Có bà Hoàng Thị Nguyệt - Phó chủ tịch HĐND phường và các ông bà đại biểu HĐND phường khoá X.

Các Đ/c Đinh Gia Cảnh Đảng ủy Bí thư Đảng ủy và các Đ/c đại biểu HĐND tặng hoa chúc mừng đ/c Bế Anh Tuấn - giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Sông Hiến

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND đã thảo luận và nhất trí cao với nhân sự chủ toạ trình tại kỳ họp, kỳ họp đã bầu đồng chí Bế Anh Tuấn - phó giám đốc ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Cao Bằng giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Sông Hiến với số phiếu cao đạt 100%.

Đ/c Bế Anh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Sông Hiến

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Bế Anh Tuấn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, lãnh đạo UBND Thành phố, Đảng ủy phường Sông Hiến, các vị đại biểu HĐND đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách cho bản thân. Đồng thời xin hứa nguyện nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để không phụ lòng tin của lãnh đạo Thành phố, của BTV Đảng ủy, các vị đại biểu HĐND phường và cử tri.

Nguồn UBND Phường